Vì sao khó lọc khói bếp công nghiệp

Khói bếp công nghiệp (bếp nhà hàng ) là loại khói nặng mùi và bẩn, có màu đen do trong khói thoát ra có nhiều hạt dầu mỡ cùng những phân tử khác được tạo ra khi thực phẩm bị đốt cháy trong quá trình xào, nướng, … gây hại cho môi trường và không an toàn cho sức khỏe con người.

nguyen ly loc khoi

Các hạt khói bếp nhà hàng có kích thước rất nhỏ, có thể dưới 0,01 micro, với kích thước này các phương pháp lọc bằng nước, than, màng xốp đều không đạt được hiệu quả theo yêu cầu, chỉ khoảng 50% – 60%. Chỉ có phương pháp lọc tĩnh điện mới đạt hiệu quả cao.

 

Vì sao khó lọc khói bếp công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *